Nhân sự

RECOF (Tokyo)

RECOF member

Thông tin thành viên

Masataka “Sam” Yoshida
Giám đốc Điều hành Cấp cao & Giám đốc Toàn cầu mảng dịch vụ xuyên quốc gia
Masataka “Sam” Yoshida

Ông Masataka “Sam” Yoshida ("Sam") có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A). Trước khi gia nhập RECOF, ông Sam từng làm việc cho Ngân hàng Sumitomo (hiện nay là Sumitomo Mitsui Banking Corporation) trong 12 năm; trong đó ông ấy có 8 năm kinh nghiệm tư vấn M&A (với 4 năm làm việc ở London). Ông Sam đã tư vấn hơn 90 thương vụ giao dịch thành công trong suốt 20 năm làm việc tại RECOF với tư cách là một trong những thành viên cốt lõi “thời kỳ đầu tiên” của RECOF.

Tamotsu Majima
Giám đốc Cấp cao
Tamotsu Majima

Ông Tamotsu Majima đã tham gia vào các thương vụ giao dịch M&A xuyên quốc gia trong suốt 20 năm qua. Kinh nghiệm của ông bao gồm các thương vụ đầu tư vào Nhật Bản (khách hàng là các công ty Pháp, Đức và Mỹ) và các thương vụ đầu tư ra ngoài Nhật Bản (vào các nước như Hoa Kỳ, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan,...). Trước khi gia nhập RECOF vào năm 1998, ông Majima đã tham gia phân tích chứng khoán cho các nhà đầu tư tổ chức ngoài Nhật Bản và kêu gọi vốn cho các công ty và công ty đại chúng bên ngoài Nhật Bản tại công ty chứng khoán Yamaichi.

Toru Sakurada
Giám đốc
Toru Sakurada

Ông đảm nhiệm dịch vụ thực hiện M&A tại RECOF. Trước khi gia nhập RECOF, ông Sakurada đã làm việc trong mảng Doanh nghiệp của công ty chứng khoán Nomura trong 3 năm. Ông có kinh nghiệm trong lĩnh vực M&A, phát hành ra công chúng và chứng khoán hóa. Chứng chỉ Kế toán viên công chứng Hoa Kỳ (CPA Hoa Kỳ).

Yoshihiko Nakagawara
Giám đốc
Yoshihiko Nakagawara

Ông Yoshihiko Nakagawara gia nhập RECOF năm 2006. Ông phụ trách quản lý tìm kiếm giao dịch và phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Ông đồng thời phụ trách dịch vụ khách hàng và hội thảo M&A của RECOF, tư vấn hơn 100 khách hàng mỗi năm. Trước khi gia nhập RECOF năm 2006, ông đã từng quản lý hơn 30 giao dịch M&A tại Nissan Motor Co., Ltd.. Ông cũng tham gia vào thương vụ phát hành ra công chúng của ZERO Co., Ltd. (một công ty trong lĩnh vực vận tải tại Nhật). Ông có chuyên môn trong các lĩnh vực như ô tô, linh kiện ô tô, vận tải và hệ thống xử lý nước. Thạc sĩ Đại học Khoa học Tokyo. Ông có bằng Kiểm toán viên nội bộ công chứng (IIA)

Daisuke Shimizu
Quản lý
Daisuke Shimizu

Ông Daisuke Shimizu tham gia các thương vụ M&A xuyên quốc gia tại RECOF. Trước khi gia nhập RECOF, ông đã làm việc tại Mizuho Securities Nhật Bản trong 6 năm và AIBJ Co., Ltd. tại Nhật Bản trong 1 năm. Kinh nghiệm của ông bao gồm kinh doanh chứng khoán và tư vấn M&A trong nước. Ông đã tư vấn cho một cơ sở chăm sóc điều dưỡng của Nhật Bản bán cổ phần cho một quỹ đầu tư tư nhân ở Nhật Bản tại công việc trước đây.

YusukeTogo
Chuyên viên
YusukeTogo

Ông Yusuke Togo tham gia đảm nhiệm dịch vụ khởi tạo và thực hiện M&A tại RECOF tại RECOF. Trước khi gia nhập RECOF,
ông đã làm việc tại Công ty Chứng khoán Mitsubishi UFJ Morgan

Kazuto Hitomi
Chuyên viên
Kazuto Hitomi

Ông Kazuto Hitomi hiện đang tham gia các thương vụ M&A xuyên quốc gia tại RECOF. Trước khi gia nhập RECOF, ông đã làm việc tại Công ty Chứng khoán Mitsubishi UFJ Morgan Stanley Nhật Bản.

Tomohiro Shimomura
Chuyên viên
Tomohiro Shimomura

Ông Tomohiro Shimomura tham gia dịch vụ thực hiện M&A tại RECOF.

RECOF (Ho Chi Minh)

RECOF (Ho Chi Minh)

Member Profile

To Thi Thu
Giám đốc
To Thi Thu

Bà Tô Thị Thư hiện đang tham gia vào bộ phận tư vấn M&A xuyên quốc gia tại RECOF. Bà Thư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính cho các công ty Việt Nam và các công ty đa quốc gia. Bà Thư có chuyên môn trong nhiều ngành khác nhau như Khách sạn, Dầu khí, Giáo dục, Y tế, Thực phẩm và Đồ uống, Bán lẻ, Công nghệ thông tin / Truyền thông, Dệt may, Bất động sản và Dịch vụ tài chính.
Trước khi gia nhập RECOF, Bà Thư làm việc tại Công ty Leadvisors Capital Management, Grant Thornton, Chứng khoán Tân Việt và công ty bảo hiểm AIG tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong 10 năm làm việc tại Grant Thornton, bà từng giữ chức vụ Giám đốc Bộ phận Tư vấn và đảm nhiệm vai trò lãnh đạo về Soát xét Tài chính (đánh giá và phân tích tài chính), Định giá Doanh nghiệp, Mô hình Tài chính và Hoạch định Chiến lược Kinh doanh cũng như các dịch vụ M&A khác. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Centre Franco – Vietnamien de Formation à la Gestion (CFVG)

TranHuynhNhaVy
Quản lý
Tran Huynh Nha Vy

Bà hiện đang tham gia vào bộ phận tư vấn M&A xuyên quốc gia tại RECOF.Bà Vy có hơn bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Trước khi gia nhập RECOF, bà Vy đã làm việc tại Ngân hàng HSBC (Việt Nam), Ngân hàng Mizuho và Tập đoàn Hoa Sen tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thạc sĩ Kế toán và Tài chính tại Đại học Bath, Vương quốc Anh.

Nguyen Thanh Van
Phó quản lý, Xúc tiến kinh doanh & Quản trị
Nguyen Thanh Van

Bà Vân hiện đang tham gia vào bộ phận tư vấn M&A xuyên quốc gia tại RECOF. Trước khi làm việc tại RECOF, bà làm việc tại Công ty Đại Đồng Tiến (sản xuất nhựa Resin tại Việt Nam). Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N3.

Trao đổi liên quan đến M&A tại Việt Nam và Châu Á, xin liên lạc theo địa chỉ dưới đây

Xin liên lạc đến số điện thoại

+84-93-678-4369

+84-98-189-5499

+84-98-180-4099

(từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:00 đến 18:00 hằng ngày)

top