Nhân sự

RECOF (Tokyo)

RECOF member

Thông tin thành viên

Masataka “Sam” Yoshida
Giám đốc Điều hành Cấp cao & Giám đốc Toàn cầu mảng dịch vụ xuyên quốc gia
Masataka “Sam” Yoshida

Ông Masataka “Sam” Yoshida ("Sam") có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A). Trước khi gia nhập RECOF, ông Sam từng làm việc cho Ngân hàng Sumitomo (hiện nay là Sumitomo Mitsui Banking Corporation) trong 12 năm; trong đó ông ấy có 8 năm kinh nghiệm tư vấn M&A (với 4 năm làm việc ở London). Ông Sam đã tư vấn hơn 60 thương vụ giao dịch thành công trong suốt 20 năm làm việc tại RECOF với tư cách là một trong những thành viên cốt lõi “thời kỳ đầu tiên” của RECOF.

Tamotsu Majima
Giám đốc Cấp cao
Tamotsu Majima

Ông Tamotsu Majima đã tham gia vào các thương vụ giao dịch M&A xuyên quốc gia trong suốt 20 năm qua. Kinh nghiệm của ông bao gồm các thương vụ đầu tư vào Nhật Bản (khách hàng là các công ty Pháp, Đức và Mỹ) và các thương vụ đầu tư ra ngoài Nhật Bản (vào các nước như Hoa Kỳ, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan,...). Trước khi gia nhập RECOF vào năm 1998, ông Majima đã tham gia phân tích chứng khoán cho các nhà đầu tư tổ chức ngoài Nhật Bản và kêu gọi vốn cho các công ty và công ty đại chúng bên ngoài Nhật Bản tại công ty chứng khoán Yamaichi.

Yoshihiko Nakagawara
Giám đốc
Yoshihiko Nakagawara

Ông Yoshihiko Nakagawara gia nhập RECOF năm 2006. Ông phụ trách quản lý tìm kiếm giao dịch và phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Ông đồng thời phụ trách dịch vụ khách hàng và hội thảo M&A của RECOF, tư vấn hơn 100 khách hàng mỗi năm. Trước khi gia nhập RECOF năm 2006, ông đã từng quản lý hơn 30 giao dịch M&A tại Nissan Motor Co., Ltd.. Ông cũng tham gia vào thương vụ phát hành ra công chúng của ZERO Co., Ltd. (một công ty trong lĩnh vực vận tải tại Nhật). Ông có chuyên môn trong các lĩnh vực như ô tô, linh kiện ô tô, vận tải và hệ thống xử lý nước. Thạc sĩ Đại học Khoa học Tokyo. Ông có bằng Kiểm toán viên nội bộ công chứng (IIA)

Mikiya Sato
Phó giám đốc
Mikiya Sato

Ông Mikiya Sato gia nhập RECOF vào năm 2023 và tham gia vào dịch vụ thực hiện giao dịch M&A. Trước khi gia nhập RECOF, ông làm việc cho Deloitte Touche Tohmatsu LLC và tham gia dịch vụ kiểm toán cho các công ty niêm yết và chưa niêm yết bao gồm các công ty toàn cầu theo IFRS và dịch vụ tư vấn về kế toán, kiểm soát nội bộ và hoạt động quản lý, v.v.

Ông có kinh nghiệm làm quản lý dự án cho một công ty niêm yết tại Nhật Bản và làm việc tại văn phòng Deloitte UK London trong 2 năm.

Đạt chứng chỉ CPA (Chứng chỉ kế toán viên công chứng).

Takeshi Komura
Chuyên viên
Takeshi Komura

Ông Takeshi Komura tham gia vào mảng giao dịch M&A xuyên quốc gia của RECOF từ năm 2023. Trước khi gia nhập RECOF, ông đã từng làm việc tại Công ty chứng khoán Okasan Securities Co., Ltd. từ năm 2017, theo đó ông thực hiện nhiều thương vụ mua bán vốn cổ phần của các doanh nghiệp Châu Á, cũng như cộng tác với nhiều tổ chức tài chính nước ngoài để thúc đẩy các hoạt động quảng bá thương vụ xuyên quốc gia, và hỗ trợ các giao dịch IPO cho các công ty Nhật Bản.

Izuha Domon
Chuyên viên
Izuha Domon

Ông Izuha Domon hiện là thành viên nhóm hỗ trợ các giao dịch M&A xuyên quốc gia tại RECOF. Trước khi gia nhập RECOF, ông làm việc tại mảng Ngân hàng bán lẻ tại SMBC Trust Bank Ltd Nhật Bản.

Yuya Takase
Chuyên viên
Yuya Takase

Ông Yuya Takase hiện tham gia vào nhóm Thực hiện giao dịch M&A tạ i RECOF.

Naoya Taniguchi
Chuyên viên
Naoya Taniguchi

Ông Naoya Taniguchi hiện tham gia vào nhóm Thực hiện giao dịch M&A tạ i RECOF.

RECOF (Ho Chi Minh)

RECOF (Ho Chi Minh)

Member Profile

To Thi Thu
Giám đốc
To Thi Thu

Bà Tô Thị Thư hiện đang tham gia vào bộ phận tư vấn M&A xuyên quốc gia tại RECOF. Bà Thư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính cho các công ty Việt Nam và các công ty đa quốc gia. Bà Thư có chuyên môn trong nhiều ngành khác nhau như Khách sạn, Dầu khí, Giáo dục, Y tế, Thực phẩm và Đồ uống, Bán lẻ, Công nghệ thông tin / Truyền thông, Dệt may, Bất động sản và Dịch vụ tài chính.
Trước khi gia nhập RECOF, Bà Thư làm việc tại Công ty Leadvisors Capital Management, Grant Thornton, Chứng khoán Tân Việt và công ty bảo hiểm AIG tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong 10 năm làm việc tại Grant Thornton, bà từng giữ chức vụ Giám đốc Bộ phận Tư vấn và đảm nhiệm vai trò lãnh đạo về Soát xét Tài chính (đánh giá và phân tích tài chính), Định giá Doanh nghiệp, Mô hình Tài chính và Hoạch định Chiến lược Kinh doanh cũng như các dịch vụ M&A khác. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Centre Franco – Vietnamien de Formation à la Gestion (CFVG)

TranHuynhNhaVy
Quản lý
Tran Huynh Nha Vy

Bà hiện đang tham gia vào bộ phận tư vấn M&A xuyên quốc gia tại RECOF.Bà Vy có hơn bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Trước khi gia nhập RECOF, bà Vy đã làm việc tại Ngân hàng HSBC (Việt Nam), Ngân hàng Mizuho và Tập đoàn Hoa Sen tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thạc sĩ Kế toán và Tài chính tại Đại học Bath, Vương quốc Anh.

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Qu ản lý
Nguyễn Thị Thanh Tâm

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm đã làm việc trong ngành kiểm toán và tư vấn tài chính trong hơn 10 năm gồm kinh nghiệm làm việc tại C ông ty TNHH Grant Thornton Việt Nam. Bà có kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Bán lẻ, Thực phẩm và thức uống, Năng lượng. Bà Tâm có bằng Cử nhân Kế toán và Kiểm toán tại trường Đại Học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, và đã từng là thành viên của hi ệp hội ACCA và hiệp hội CGMA Anh Quốc.

Nguyen Thanh Van
Phó quản lý, Xúc tiến kinh doanh & Quản trị
Nguyen Thanh Van

Bà Vân hiện đang tham gia vào bộ phận tư vấn M&A xuyên quốc gia tại RECOF. Trước khi làm việc tại RECOF, bà làm việc tại Công ty Đại Đồng Tiến (sản xuất nhựa Resin tại Việt Nam). Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N3.

Trao đổi liên quan đến M&A tại Việt Nam và Châu Á, xin liên lạc theo địa chỉ dưới đây

Xin liên lạc đến số điện thoại

+84-93-678-4369

(từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:00 đến 18:00 hằng ngày)

top